ธีมไลน์นางกวัก ดูดวงสดทางโทรศัพท์

นายก ส.บอล เล็งโค้ชนอก พัฒนาเยาวชน | 23-12-59 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

   
เริ่มกันที่ช่วงเช้า ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เดินทางไปมอบกระเช้าพร้อมสวัสดีปีใหม่ พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ซึ่ง พลตำรวจเอก สมยศ เปิดเผยว่า ได้มีการพูดคุยกับ ซิโก้ ถึงสัญญาฉบับใหม่บางส่วน โดยที่ผ่านมายังไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้เพราะมีกระแสข่าวว่า เวียดนาม และ อินโดนีเซีย ให้ความสนใจ จึงอยากให้ซิโก้ทบทวน แต่ซิโก้ยืนยันอยากคุมทีมชาติไทยต่อไป

ส่วนประเด็นผู้ฝึกสอนต่างชาติ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล ยืนยันว่า สนใจดึงเข้ามาพัฒนาในระดับเยาวชน รวมทั้งมองว่าโค้ชต่างชาติ มีแท๊คติกดีกว่าโค้ชไทย แต่จุดอ่อนของโค้ชต่างชาติคือไม่รู้จักนักเตะไทย ดังนั้นมีโอกาสที่จะทำงานร่วมกันได้

ส่วนบัตรเข้าชมเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ที่ ทีมไทย จะบุกไปเยือน ญี่ปุ่น ที่เมืองไซตามะ วันที่ 28 มีนาคมปีหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดจำหน่ายหมดแล้ว 1,200 ใบ ล่าสุดสมาคมกีฬาฟุตบอล ได้ประสานไปยังสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นและได้มีการเพิ่มโควต้า อีก 1,500 ใบ ซึ่งจะมีการจำหน่ายผ่านทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ในทุกช่องทางจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคมนี้เวลา 10 นาฬิกาเป็นต้นไป

ขณะที่ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย คู่แข่งของทีมชาติไทยในศึกฟุตบอลโลก รอบ 12 ทีมสุดท้าย โซนเอเชีย กลุ่มบี นัดที่6 ประกาศโปรแกรมอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการ2 นัด ในเดือนมกราคม ประกอบด้วย การเปิดบ้านพบกับ สโลเวเนีย วันที่ 10 มกราคม. จากนั้น จะยกพลมาเยือนทีมชาติกัมพูชา ในวันที่ 14 มกราคม

ส่วนสาเหตุของการอุ่นเครื่องกับกัมพูชา "เบิร์ท ฟาน มาร์ไวค์" กุนซือของซาอุดิอาระเบีย มองว่า ทีมกัมพูชามีสรีระและรูปร่างที่ใกล้เคียงกับทีมไทย น่าจะได้ประสบการณ์จากการอุ่นเครื่องในเกมนี้ โดยปัจจุบันทีม ซาอุดิอาระเบีย เป็นจ่าฝูงในกลุ่มบี และจะมีโปรแกรมบุกเยือนทีมชาติไทย ในวันที่ 23 มีนาคม ปีหน้า

ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw


Loading...