ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

'พี่ตูน' โชว์เล่นฮูล่าฮูป - สุพรรณบ้านเกิดเตรียมตั้งชื่อ 'ถนนอาทิวราห์' เชิดชูเกียรติ

   
ตูน บอดี้สแลม และคณะโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ออกวิ่งเป็นวันที่ 43 ในเขต จ.กำแพงเพชร โดยมีเพื่อนดาราอาทิ เต๋า สมชาย, เก้า จิรายุ, เต้ย พงศกร, โน้ส อุดม มาร่วมสร้างสีสัน ซึ่งตลอดระยะการวิ่งมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจ และนำเงินมาร่วมบริจาคโครงการกันเป็นจำนวนมาก โดยมีไฮไลท์คือตูนได้ร่วมเล่นฮูลาฮูปกับเด็กๆที่มารอต้อนรับด้วย

ขณะที่ จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดของตูน เตรียมประชุมเพื่อตั้งชื่อถนน อาทิวราห์ ให้เป็นเกียรติกับตูน ที่ได้สร้างชื่อสียงให้กับชาวสุพรรณ เบื้องต้นเลือกถนนเณรแก้ว(ไฟฟ้าเก่า) ทางไปห้างสรรพสินค้าโรคบินสัน อยู่ในความรับผิดชอบของเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี และอีกแห่งคือที่ถนนเลียบคลองชลประทาน 1 ซ้าย ผ่านหน้าบ้านตูน ที่ ต.ไผ่ขวาง อ.เมืองสุพรรณบุรี อยู่ในความรับผิดชอบของโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาโพธิ์พระยา

ที่ จ.สุโขทัย ชาวบ้านได้ช่วยกันทำกระทงนี้ขึ้นมา ลักษณะเป็นกระทงที่มีฐานกว้าง 16 นิ้ว สูง 3 ชั้น ใช้ธนบัตรชนิด 20, 50, 100, 500 และ 1000 บาท รวมมูลค่ากระทงนี้ 5 หมื่นบาท โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย จะเป็นตัวแทนชาวสุโขทัยนำกระทงและเงินที่ได้รับบริจาคทั้งหมดไปมอบให้กับพี่ตูน ทันทีที่ได้วิ่งถึงจังหวัดตาก

ปิดท้ายที่ จ.อ่างทอง บ้านหุ่นเหล็กสร้างหุ่นเหล็กของตูน บอดี้สแลม ความสูงประมาณ 70 เซนติเมตร ที่ทำการสร้างด้วยวัสดุเหล็ก อะไหล่เครื่องยนต์ หนัก 7 กิโลกรัม เตรียมนำออกประมูลนำเงินสมทบในโครงการก้าวคนละก้าว

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/regional/14-Dec-2017/115734

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Loading...