ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

แชร์คลิปกู้ภัยลพบุรี รุมทำร้ายวัยรุ่น พยานเห็นเหตุการณ์อ้าง โจ๋ถ่มน้ำลายใส่ก่อน

   
เพจแหม่มโพธิ์ดำ แชร์คลิปวีดีโอ เหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ระหว่างวัยรุ่นชาย ไม่สวมเสื้อ นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ มีเรื่องกับกลุ่มชายฉกรรจ์ ที่ถูกระบุว่าเป็นกลุ่มอาสากู้ภัย ในพื้นที่ จ.ลพบุรี โดยชายคนหนึ่งในกลุ่มอาสา พูดกับวัยรุ่นว่า “มึงขี่รถดีๆไม่เป็นหรือไง หลายครั้งแล้วนะมึง” ก่อนจะเข้าไปชกหน้าวัยรุ่น จากนั้นชายอีกคน สวมชุดกู้ภัยสีแดง ก็เข้ามาร่วมวงรุมทำร้าย ใช้เก้าอี้พลาสติกฟาด ก่อนจะรุมเตะต่อยวัยรุ่นคนดังกล่าวไม่ยั้ง โดยมีเพื่อนๆในกลุ่มอาสากู้ภัยพยายามห้ามปราม บอกให้ “พอๆๆ”

ผู้สื่อข่าว จ.ลพบุรี สอบถามไปยัง พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียรผู้กำกับการ สภ.โคกสำโรง ซึ่งเป็นโรงพักในท้องที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าว พบว่าเหตุเกิดในพื้นที่โคกสำโรงจริง และได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปสืบสวนหาตัวคนที่อยู่ในคลิปมาสอบสวน เนื่องจากทราบว่า คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาหลายวันแล้ว แต่กลับไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความแต่อย่างใด

ล่าสุดเจ้าหน้าที่สอบถามไปยังมูลนิธิต้นสังกัดของ อาสากู้ภัย 2 คน ที่ปรากฎในคลิป ก็บอกเจ้าหน้าที่ว่า ไม่ได้หลบหนีไปไหน และยินดีจะเข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่เร็วๆนี้

ทีมข่าวยังไปสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ เพื่อถามถึงสาเหตุของเหตุการณ์ดังกล่าว พยานรายหนึ่งอ้างกับผู้สื่อข่าวว่า คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเคยมีปัญหากระทบกระทั่งกันหลายครั้ง โดยก่อนเกิดเหตุ วัยรุ่นขี่รถผ่านมาเจอกลุ่มของอาสากลุ่มดังกล่าว แล้วมีการถ่มน้ำลายใส่ จนกลายเป็นที่มาของเหตุการณ์นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/14-Dec-2017/115731

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Loading...