ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

สาวเชียงใหม่เคราะห์ร้าย ยืนกด ATM ถูกคนป่วยทางจิตเอามีดมาปาดแขน จนเป็นแผลเหวอะถึงกระดูก

   
เชียงใหม่-สาวเชียงใหม่โพสต์ เตือนภัยเหตุสยองน้องสาวลงไปกดเงินตู้เอทีเอ็มในอำเภอสันกำแพง จู่ๆ เจอชายแลกหน้าเอามีดมาปาดแขนขวาจนเป็นแผลเหวอะถึงกระดูก ก่อนเดินหนีหายไปต่อหน้า ล่าสุดตำรวจตามเจอจากวงจรปิดพบมีอาการทางประสาท

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ขณะที่ผู้เสียหายยืนรอกดเงินที่ตู้ATM หน้าเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาบ้านสันโค้ง อ.สันกำแพง ได้มีชายคนร้าย เดินมาข้างหลังแล้วใช้ของมีคมกรีดบริเวณแขนขวาได้รับบาดเจ็บ 1 แผล โดยผู้เสียหายไม่เคยรู้จักกับชายผู้ก่อเหตุมาก่อน ขณะเกิดเหตุผู้เสียหายตกใจจึงรีบกลับไปขึ้นรถยนต์พี่สาวที่จอดรออยู่แล้วไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสันกำแพง เมื่อทำแผลเสร็จแล้ว จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน

ตร.ได้ตรวจสอบกล้องวงจรในที่เกิดเหตุ ได้ภาพชายผู้ก่อเหตุและติดตามไปจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายอรัญ พันธ์เผือก อายุ 47 ปี ขณะที่พบผู้ก่อเหตุมีลักษณะหวาดผวา ไม่มีผู้ใดที่จะกล้าเข้าใกล้

จนมารดาได้พูดกล่อมจนยอมไปโรงพยาบาลสวนปรุง เนื่องจากมีประวัติการรักษาอาการทางประสาท มาอย่างต่อเนื่อง สอบถามว่าเหตุใดจึงทำร้ายผู้เสียหาย ผู้ก่อเหตุตอบกับมารดาว่า “ฝันเห็นผู้เสียหายมาทำร้ายจึงไปทำร้ายผู้เสียหาย” มารดาจึงพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวนปรุง และขณะนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์

ส่วนผู้เสียหายเมื่อทราบว่าผู้ก่อเหตุป่วยทางประสาท จึงไม่ติดใจที่จะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ แต่ขอให้มารดาได้เฝ้าระวัง เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับผู้อื่น

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/regional/14-Dec-2017/115725

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Loading...