ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

ชายเมายาบ้า ตะโกนถามนี่บ้านใคร? ฉุนไม่มีคนตอบ เลยปาระเบิดขวดใส่บ้าน สุดท้ายโดนรุมประชาทัณฑ์น่วม

   
เลย-เกิดเหตุคนร้ายลักลอบเผาบ้านประชาชน ชาวบ้านได้จับกุมตัวไว้ได้ และรุมประชาทัณฑ์ได้รับบาดเจ็บ

จากการตรวจสอบพบคนร้ายเป็นชายวัย 37 ปี มาพร้อมระเบิดขวดที่ทำจากขวดน้ำ และมีน้ำมันเบนซิน และเจาะฝาใช้ผ้าทำเป็นชนวน หลังจากมาจอดรถที่หน้าบ้าน แล้วตะโกนว่า บ้านใคร เมื่อไม่มีคนตอบ ก็จุดไฟที่ระเบิดขวด แล้วโยนไปที่หลังคาหน้าบ้าน ที่เป็นพงหญ้าทันที ชาวบ้านเห็นก็มาช่วยกันดับไฟ และทำการจับกุมคนร้ายไว้ได้

เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ ตนอยู่บ้านกันสามคน พ่อ แม่ลูก กำลังทำกับข้าวกันอยู่ที่หลังบ้าน แล้วได้ยินเสียงดังมาจากหน้าบ้าน ว่าไฟไหม้ แล้วชาวบ้านก็พากันมาช่วยกันดับไฟ โชคดีที่ ไฟได้ไหม้เพียงหลังคา ที่เป็นเพิงยื่นออกไปหน้าบ้านเพียงนิดเดียว ขณะที่คนที่มาเผาหลังจากที่ขาวบ้านได้ทำการจับกุมไว้ได้นั้น คนไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นหน้าเลย

ด้านคนวางเพลิง เล่าว่า ตนเพิ่งเสพยาบ้ามา 1 เม็ด และเตรียมน้ำมันเบนซินมา ทำเป็นระเบิดขวด พอมาจอดรถหน้าบ้านหลังนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นบ้านใคร พอตะโกนเรียกว่าบ้าน ใคร ไม่มีใครตอบ ตนก็จุดระเบิดขวด แล้วโยนใส่หลังคาบ้านหลังนี้เลย

ทั้งนี้ หลังจากที่เจ้าบ้านได้ทำการจับกุม และเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแล้วนั้น พบแกลอนน้ำมันเบนซิน 5 ลิตร และยังพบระเบิดขวด ที่พร้อมจะจุดอีก 3 ขวดเล็ก ซึ่งใส่มาในถุงย่าม จากนััน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการค้นตัว พบยาบ้าที่กระเป๋ากางเกงด้านยีน ด้านหลังอีก 48 เม็ด อยู่ในถุงพลาสติกอีก 4 ถุง ถุงละ 12 เม็ด รวมทั้งหมดเป็น 48 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการจับกุม และส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง เพื่อทำการสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/regional/14-Dec-2017/115724

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Loading...