ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

สาวโคราชถูกฆาตกรรมที่เกาหลีใต้-จับคนร้ายได้แล้ว

   
เกิดเหตุสาวโคราชถูกฆาตกรรมที่เกาหลีใต้ ล่าสุดตำรวจจับคนร้ายเป็นหนุ่มเกาหลีได้แล้ว เบื้องต้นรับสารภาพลงมือสังหาร เนื่องจากหลงรัก แต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย ขณะที่ญาติเดินทางไปรับศพแล้ว

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทย ลงพื้นที่บ้านสระครก ต.หนองบัวสะอาด อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของนางชุติมา หรือ เปิ้ล อุทัยคำ อายุ 29 ปี ที่เดินทางไปทำงานเกาหลีใต้ และถูกคนเกาหลีสังหาร เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พบว่าญาติกำลังเตรียมพื้นที่จัดงานศพนางชุติมา และบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

ญาติเปิดเผยว่า นางชุติมาแต่งงานกับนายชัยวัฒน์ มูลเทพ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ทั้งสองเดินทางไปทำงานที่เกาหลีใต้ เพื่อหาเงินเลี้ยงลูกและพ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่าย ผ่านไป 5 ปี นายชัยวัฒน์มีภรรยาใหม่เป็นคนไทย ทำงานที่เกาหลีใต้ และขอหย่ากับนางชุติมา ก่อนพาภรรยาใหม่กลับเมืองไทย ส่วนนางชุติมายังทำงานอยู่บริษัทอุตสาหกรรมที่เกาหลีใต้เพียงลำพัง เพราะมีหนี้สินจำนวนมาก

วันเกิดเหตุ นางชุติมานั่งรถบัสบริษัทไปทำงานตามปกติ ระหว่างนั้นพบกับคนขับรถบัสชาวเกาหลีที่ทำงานบริษัทเดียวกัน และหลงรักนางชุติมา พยายามตื๊อขอเป็นแฟน แต่นางชุติมาปฏิเสธ เพราะทราบว่าหนุ่มเกาหลีมีครอบครัวแล้ว หนุ่มเกาหลีจึงล่อลวงนางชุติมาไปทำร้ายร่างกายและลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ทิ้งศพไว้ข้างทางห่างจากที่ทำงานกว่า 200 กิโลเมตร กระทั่งถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้ เมื่อทราบข่าวร้าย ญาติพี่น้องตกใจมาก เนื่องจากนางชุติมาเป็นเสาหลักของครอบครัว

ขณะที่ น.ส.บุษฎี สันติพิทักษ์ อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ระบุว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติเกาหลีใต้ เข้าพบเจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้แล้ว ซึ่งสถานเอกอัครราชทูตไทยแสดงความกังวลต่อคดี พร้อมขอบคุณตำรวจเกาหลีที่สามารถจับกุมคนร้ายและค้นหาศพได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนนายสัมฤทธิ์ เพลินกิจเจริญ พ่อของนางชุติมา เตรียมเดินทางไปยังเกาหลีใต้ คืนนี้ เพื่อรับเอกสารและเงินบริจาคช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา ที่สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล เพื่อดำเนินการนำศพนางชุติมากลับประเทศไทย โดยจะนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด บ้านสระครก ต.หนองบัวสะอาด อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา

สำหรับนางชุติมา หายตัวไปเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากนั้นตำรวจอันซองเริ่มติดตามค้นหา จนเมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายน ตำรวจพบศพนางชุติมา บริเวณภูเขาแห่งหนึ่งในเมืองคยองซังบุกโด จึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลยองยาง เมืองคยองซังบุกโด

คลิกชม ► http://www.tnamcot.com/view/5a0306c6e3f8e40ae38e4f5e

►►►►►►►►►►
✮ ธ สถิตในใจราษฎร์นิรันดร์ ► https://goo.gl/v9U1YP
►►►►►►►►►►
✮สมัครรับข้อมูลฟรี! Subscribe ► https://www.youtube.com/tnamcot
✮ชมทุกตอน "ชัวร์ก่อนแชร์" ►https://goo.gl/zmgfeG
✮ข่าวดังข้ามเวลา ► https://goo.gl/rKcCQq
✮สกู๊ปพิเศษ ► https://goo.gl/Yw0ZIw
✮เห็นแล้วอึ้ง ► https://goo.gl/zFvXUA
✮เกษตรทำเงิน ► https://goo.gl/zF5aWu
✮เกษตรสร้างชาติ ► https://goo.gl/iSr814
✮ภาพมุมมองใหม่ | ท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง ► https://goo.gl/Z9DVHZ

คลิกชม
1.สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ► https://goo.gl/IPLmNK
2.พระราชกรณียกิจ-พระมหากรุณาธิคุณ ► https://goo.gl/XH7ayo
3.คนไทยหัวใจ♥รักในหลวง ► https://goo.gl/CKPWpl
------------------------------------
ติดตาม สำนักข่าวไทย อสมท (ช่อง 9MCOT HD หมายเลข 30 | Thai News Agency MCOT
► เว็บ http://www.tnamcot.com
► เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/tnamcot
► แอดไลน์ (LINE) @TNAMCOT หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40tnamcot
► ทวิตเตอร์ https://www.twitter.com/tnamcot
► อินสตาแกรม https://instagram.com/tnamcot
► ยูทูบ https://www.youtube.com/tnamcot
► ชมข่าวย้อนหลัง https://www.youtube.com/tnamcot

Loading...