ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

หนุ่มพม่าแค้นเพื่อนร่วมงานรุ่นพี่ คว้าไม้ตีใบ l เรื่องจริงผ่านเฟส

   
หนุ่มพม่าแค้นเพื่อนร่วมงานรุ่นพี่ คว้าไม้ตีใบหน้ายับ ก่อนใช้มีดปาดคอซ้ำ

วันนี้ 10 ตุลาคม 2561 ร้อยตำรวจเอก รณกร สังข์ภิรมย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนฆ่ากันตาย ภายในบ้านพัก เลขที่ 8/8 หมู่ ต.หนองงูเหลือม อำเภอเมืองนครปฐม เบื้องต้น จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลนครปฐม และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ห่างจากถนนใหญ่ เข้าไปประมาณ 100 เมตร โดยพบว่าทางเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อ คือ นายออง ทู สัญชาติพม่า อายุ 25 ปี ในสภาพที่เมาสุรา แต่พูดจาให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ โดยบอกว่า ตนเองเป็นผู้ลงมือจริง เนื่องจากโกรธแค้นที่ผู้ตาย ชอบพูดจาข่มขู่ จนมีปากเสียงกันหลายครั้ง โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็มีปากเสียงกับผู้ตาย ผู้ตายได้ใช้ค้อนทำทีจะทำร้ายตนเอง ทำให้ตนยิ่งรู้สึกโกรธแค้น และเก็บความรู้สึกมาตลอด จนล่าสุดช่วงก่อนเกิดเหตุ ก็มีปากเสียงกัน ตนจึงตัดสินใจใช้ไม้ตีเข้าที่ใบหน้าผู้ตายเกือบ 10 ที ก่อนใช้มีดปาดคอซ้ำ เพื่อเป็นการระบายความแค้นที่สะสมมานาน

ขณะที่ ศพผู้เสียชีวิต พบอยู่ภายในบ้าน ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลนครปฐม ได้เข้าทำการชันสูตร พบมีบาดแผลฉกรรจ์ และร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งที่ใบหน้าจนหน้ายุบ นอกจากนี้ ยังพบมีกระป๋องพลาสติกอุดปาก และที่บริเวณคอมีร่องรอยถูกของมีคม โดยทราบเพียงชื่อเล่นผู้เสียชีวิต ชื่อ นายบอล แซ่ลิ้ม อายุ 30 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป #เรื่องจริงผ่านจอ

Loading...