ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

เบื้องหลัง เพลงเพราะจากวงดุริยางค์กองทัพอากาศ ก่อนขึ้นคอนฯ ทัพฟ้าคู่ไทยเพื่อ 'ชัยพัฒนา' ครั้งที่ 11

   
Behind The Scenes วันนี้พบกับ จิ๊บ-วสุ แสงสิงห์แก้ว มาพร้อมกับเหล่านักร้อง นักดนตรี วงดุริยางค์กองทัพอากาศ มาร่วมขับร้องเพลงเพราะหลากหลายสไตล์ เช่น ความคิด, จิ๊บ ร.ด. และฟลอร์เฟื่องฟ้า ให้ฟังกันสดๆในครอบครัวบันเทิง

พร้อมชวนไปชมคอนเสิร์ต ทัพฟ้าคู่ไทยเพื่อ 'ชัยพัฒนา' ครั้งที่ 11 จัดโดยกองบัญชาการกองทัพอากาศ (บก.ทอ.) ที่จะมีนักร้องรับเชิญมาร่วมด้วยมากมาย อาทิ แจ้-ดนุพร แก้วกาญจน์, หนึ่ง-อิสริยา คูประเสริฐ, หนึ่ง จักรวาล, โรส ศิรินทิพย์, แสตมป์ อภิวัชร์, ลุลา กันยารัตน์ และมิ้ม วรัณณภากำหนดจัดการแสดงที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จำนวน 2 รอบรอบสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปในวันที่ 16 ก.ค. เวลา 19.00 น. และรอบเสด็จพระราชดำเนินในวันที่ 17 ก.ค. เวลา 19.00 น. ในการนี้ได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ มาทอดพระเนตรการแสดง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตรอบสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปสามารถติดต่อขอรับบัตรได้ที่ กองกิจการพลเรือนทหารอากาศ สำนักกิจการพลเรือนและประชาสัมพันธ์ กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ตั้งแต่วันที่ 3-13 ก.ค. ในวันและเวลาราชการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นชมคลิปเบื้องหน้าได้ที่ http://bit.ly/2upYm00

Loading...