ธีมไลน์นางกวัก ดูดวงสดทางโทรศัพท์

'พล.อ.ประวิตร' ยินดีสรรพากรตรวจสอบภาษีเช็ค 1 ล้าน จ่อขอตัว 'โกตี๋' จากลาว

   
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงกลาโหม กล่าวถึง กรณีที่นาย เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ทีมกฎหมายพรรคเพื่อไทย ยื่นหนังสือต่อกรมสรรพากรให้ตรวจสอบกรณีการเสียภาษีจากเช็ค 1 ล้านบาทของตนเองนั้นว่า ก็ต้องให้เป็นไปตามกระบวนกฏหมาย โดยย้ำว่าตนเองปฏิบัติตามกฏหมายอยู่แล้ว หากผิดก็ต้องว่ากันตามกระบวนการยุติธรรมทั้งนี้เรื่องมันนานมาแล้วตั้งแต่ปี 2551 โดยตนเองนั้นไม่คิดที่จะฟ้องร้องใครผมเองก็เหมือนประชาชน ต้องยึดถือกฎหมายฉบับเดียวกันเป็นหลัก และต้องชี้แจงทุกอย่าง เหมือนคนอื่น
ส่วนกรณี มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงบุกเข้าทลายบ้านพักเครือข่ายนายวุฒิพงษ์ กชธรรมคุณ หรือโกตี๋ ที่จังหวัดปทุมธานี ซึ่งพบอาวุธสงครามจำนวนมากนั้น รองนายกมนตรียืนยันว่าพยายาม ติดตามโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาเคยบุกค้นมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่พบหลักฐานเนื่องจากมีการเคลื่อนย้าย ทั้งนี้มีบุคคลที่ให้ข้อมูล จึงพบหลักฐาน ไม่ใช่อยู่ดีๆ ก็เข้าไปจับกุม ซึ่งฝ่ายความมั่นคง ได้ติดตามมาโดยตลอด

ทั้งนี้กระแสข่าวว่าอาวุธดังกล่าวนั้น จะนำมาใช้ในการลอบสังหารผู้นำนั้นพลเอกประวิตรยืนยันว่าเป็นคำพูดของนายโกตี๋ที่ประกาศออกมาเองและมีอีกบุคคลที่คอยรับลูกส่วนจะมีแนวทางเพื่อเตรียมมาก่อเหตุบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ที่วัดพระธรรมกาย นั้นตนเองไม่ขอพูดในรายละเอียด

อย่างไรก็ตาม พลเอกประวิตรยืนยันว่าอยากได้ตัวของโกตี๋จากทางการลาวอยู่แล้ว เพราะอะไรที่เป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายก็ต้องเร่งแก้ไข

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/political/21-Mar-2017/99119
-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 21 มีนาคม 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao


Loading...