ธีมไลน์นางกวัก ดูดวงสดทางโทรศัพท์

คลิปนาที รถ BMW ลูกชาย ‘โหน่ง ชะชะช่า’ พุ่งชนคู่กรณีลากไปไกล

   
ปทุมธานี-กล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองธัญบุรี บันทึกภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุของนายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือเดียร์ อายุ 28 ปี ลูกชายคนโตของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ขับเก๋งบีเอ็ม รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี โดยรถของลูกชายตลกดังขับทางตรง วิ่งมาด้วยความเร็วสูง และเป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์ของผู้ตายกลับรถพอดีจึงชนเข้าอย่างแรงจนรถยนต์ทั้งสองคัน บริเวณจุดกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต หมู่ 2 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ทำให้คนขับรถเก๋งมิตซูบิชิเสียชีวิตคาที่ และสภาพรถพังรถยับเยินทั้งสองคัน
จากกการสอบสวนทราบว่านายกิติภูมิขับรถมาจากร้านบะหมี่เกี๊ยวใน จ.นครนายก เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่รังสิต ซึ่งจะขับเป็นประจำทุกวัน ส่วนรถของนายพรพิชิตกำลังจะเลี้ยวรถเพื่อกลับรถโดยออกมากะทันหัน จึงทำให้เกิดการชนกันขึ้นอย่างแรง ทั้งนี้ทาง ตร.จะตรวจสอบว่าผู้ตายกับผู้บาดเจ็บมีปริมาณแอลกอฮฮล์ในร่างกายหรือไม่
ทั้งนี้เมื่อย้อนไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2558 นายศิวนาถ เอี่ยมสุข ลูกชายคนเล็กของโหน่ง ก็ได้ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพลิกคว่ำหลายตลบตกคลองจมน้ำ สภาพรถพังยับทั้งคัน ได้รับบาดเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนจะมาเกิดเหตุนี้อีกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/21-Mar-2017/99105

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 21 มีนาคม 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao


Loading...