ดูดวงทางโทรศัพท์ ดูดวงสดทางโทรศัพท์

ไฟไหม้สนง.ใหญ่การประปาแจ้งวัฒนะยังคุมเพลิงไม่ได้

   
เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิงไหม้ ชั้น 4 ของอาคารการประปาส่วนภูมิภาค สํานักงานใหญ่ โดยยังคงฉีดน้ำเลี้ยงต่อเนื่อง และจากการตรวจสอบทุกชั้น เจ้าหน้าที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ยืนยันว่า ตัวอาคารไม่ทรุดตัว และไม่มีผู้ติดอยู่ในอาคาร

เมื่อเวลา 18 นาฬิกา 47 นาทีที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารการประปาส่วนภูมิภาค สํานักงานใหญ่ ซอยแจ้งวัฒนะ 1 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ พบว่า ต้นเพลิงอยู่ที่บริเวณชั้น 4 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของอาคาร โดยไฟได้ไหม้นานเกินกว่า 2 ชั่วโมงแล้ว มีการระดมรถดับเพลิง และรถกระเช้าเข้าฉีดน้ำสกัด ล่าสุด พันตำรวจเอก มานะ เผาะช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง เผยว่า เนื่องจากเป็นอาคารสูงและเป็นซอยแคบ การฉีดน้ำขึ้นไปถึงชั้น 4 จึงค่อนข้างลำบาก พร้อมยืนยันว่า ไม่มีผู้ติดในอาคาร และขณะนี้นายเสรี ศุภราทิตย์ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค พร้อมเจ้าหน้าที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ หรือ วสท. เข้าพื้นที่เกิดเหตุแล้ว โดยระบุว่า อาคารเสริมโครงสร้างเหล็กของการประปาส่วนภูมิภาค ซึ่งเหมือนกับอาคารฟอร์จูนทาวเวอร์ ซึ่งเกิดเพลิงไหม้เมื่อเช้านี้ สามารถทนความร้อนได้ 4-6 ชั่วโมง ยืนยันว่า ตัวอาคารไม่ทรุดตัว

TNN24 ออกอากาศทางทีวีช่อง 16
ชมสดได้ที่ http://www.tnnthailand.com/player.php

เกาะติดข่าวเด่นประจำวันได้ที่
http://www.tnnthailand.com
http://www.fb.com/TNN24
http://twitter.com/tnnthailand
https://www.instagram.com/tnnthailand/

สถานีข่าวโทรทัศน์ TNN24 เป็นสถานีข่าวที่ถือหลักการของการนำเสนอข่าวตรงประเด็น ทันทุกความจริง รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ และเป็นกลาง โดยทีมข่าวมืออาชีพ