ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

"หนูเล็ก" เผยอุทาหรณ์สอนใจ อย่าคิดว่าโรคจะหายเอง?! : สดใหม่บันเทิง 25 เม.ย.61

   
"ญาญ่า" แจงภาพถ่ายเซ็กซี่ คือภาพถ่ายโฆษณา

"ญาญ่า อุรัสยา" แจงภาพถ่ายเซ็กซี่ คือภาพที่ไปถ่ายโฆษณา บอกเวลาเหลือเลยพาคุณแม่ออกเรือ ขำๆโชว์แผ่นหลังนิดเดียวเอง ย้ำใส่บรา รับเซ็กซี่ในระดับนึง เปรยเซ็กซี่มากไปกลัวโดนคุณแม่ว่า ลั่นตอนนี้เซ็กซี่ประมาณแค่นี้ดีกว่า ด้าน "ณเดชณ์ คูกิมิยะ" ไม่ว่า ไม่รู้ต้องไปถามอีกฝ่าย แจงถ้าจะเซ็กซี่ต้องอยู่ที่ตัวเอง เปรยเวลาไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติแต่ไม่ลงออกสื่อ ยังไม่มีนิตยสารถ่ายแบบเซ็กซี่ติดต่อมา คาดทางนิตยสารไม่กล้า ถ้าติดต่อมาคงยังไม่รับ


คนสนิทชี้ชัด "โป๊ป-ปุ๊กลุก" แค่พี่น้องร่วมแก๊งเท่านั้น

แฟนคลับจับตาความสัมพันธ์ของ "โป๊ป ธนวรรธน์" และ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" หลังมีภาพคู่ใกล้ชิด
ด้านคนสนิทโป๊ปเข้าคอมเมนต์ พร้อมกับบอกว่า "แก๊งเราน่ารักกันแบบนี้แหละ พี่ชายทำธุรกิจ น้องสาวแสดงความยินดี น่ารัก" ด้านสาวๆเบาใจได้เลยว่าทั้งคู่เป็นเพียงพี่น้องร่วมแก๊งกันเท่านั้น

"หนูเล็ก" เผยอุทาหรณ์สอนใจ อย่าคิดว่าโรคจะหายเอง?!

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เผยอุทาหรณ์สอนใจ โดยเจ้าตัวได้เผยภาพเอกซเรย์ปอดแหว่ง พร้อมบอกว่า เมื่อก่อนมีความฝังใจตั้งแต่เด็กว่าไม่ชอบกินยาเม็ดใหญ่ๆเลยไม่ยอมกินยา บวกกับคิดไปเองว่าเดี๋ยวโรคก็จะหายเอง แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อไปเอกซเรย์ปอดกลับพบว่า ปอดของเธอนั้นแหว่งหายไป เพราะปล่อยให้ภูมิคุ้มกันสู้กับไวรัสโดยลำพัง ทั้งนี้ หนูเล็กยังยืนยันว่า ตอนนี้ตนยังทำงานได้ แต่ต้องกินยาฆ่าเชื้อ และฝากถึงทุกคนด้วยว่า อย่าเข้าใจผิดคิดว่าโรคจะหายไปเองได้ บรรดาแฟนคลับรวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิงเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบ

Loading...