ดูดวงทางโทรศัพท์ ธีมไลน์นางกวัก

ปอ & กิ๊ฟ - Take Me Out Thailand ep.6 S13 ( 21 เม.ย. 61) FULL HD

   
Take Me Out Thailand S13 ep.6 ปอ & กิ๊ฟ (21 เม.ย. 61)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น13 สัปดาห์ที่ 6 สาวโสดคนแรก ปอ กุลชญา โพธิ์แก้ว มีความการันตีว่า ไม่สวยแต่นุ่มลิ้น คนรึเนื้อเนี่ย ละลายในปาก มารู้จักเธอให้มากขึ้น อายุ23 เป็นนศ.ปี1 ฟังแล้วแปลกใจใช่ไหม เพราะตอนอายุ19ที่เริ่มเรียนปี1นั้น ที่บ้านมีปัญหาด้านธุรกิจ จึงต้องดรอปเรียน แล้วหางานทำ จับหลายธุรกิจ เป็นเสาหลักของครอบครัว ตอนอายุ19มีเงินเก็บ1ล้าน ส่งน้องเรียนหนังสือ ปัจจุบันมีอีกหลายโปรเจคต์ที่อยากทำ แล้วก็กลับมาเรียนปี1 ไม่ได้ต้องการผู้ชายรวย เพราะเงินเนี่ยหาเองได้ และพร้อมเปย์ แชร์ประสบการณ์ชีวิต ว่าเคยมีแฟน แฟนทำร้ายจิตใจ เช่นไปซื้อบริการ ไปคบซ้อน แต่คบกันมาสองปีจึงรู้ว่า ตัวเองเนี่ยแหละที่เป็นกิ๊ก เลิกเลย พอเหงามากๆ ก็เคยจ้างผู้ชายไปเป็นเพื่อนเที่ยว สตรองแค่ไหนก็อยากได้คนดูแล ปอคิดว่าชายหญิงมีสิทธิ์เท่ากันในหลายๆเรื่องที่สุจริต

สาวโสดคนต่อไป นึกว่ามาประกวดนางงาม ผ่าข้างมาขนาดนี่ เธอมั่นมาก กิ๊ฟ จิรประภา บุญเนื่อง เสือกลับมาแล้ว เหยื่อตัวสั่นดิ๊กๆ สวย เผ็ด เอ๊กซ์ เห็นแล้วไม่แน่ใจว่าจะเอาอยู่ เป็นนักศึกษาสาว อายุ22 เรียนปี3 บริหารธุรกิจ งานอดิเรกศึกษาเรื่องหุ้น วันว่างๆเข้าร้านกาแฟเปิดพอร์ตหุ้น ดูตลาด และอีกงานอดิเรกสะสมน้ำหอม สะสมมา3ปีแล้ว มีอยู่30ขวด ชอบกลิ่นน้ำหอม ผู้ชายไม่ชอบใส่น้ำหอมไม่เป็นไร แค่อย่าตัวเหม็นก็พอ เดทแรกเจอผู้ชายมีกลิ่นตัว อยากให้ผู้ชายดูแลตัวเอง มีเรื่องภูมิใจมานำเน้อ สาวตรังเอาเครื่องแกงมาทำให้กิน คั่วกลิ้งสะตอ จะเป็นลูกเขยใต้ต้องทานสะตอได้ หิวเลย

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

Loading...