บางอ้อ

น้องวาซส์ นักมวยสู้เพื่อแม่ และ โรคร้าย

"น้องวาซส์" เด็กชายผู้ที่มีเส้นทางชีวิตที่ยิ่งกว่าละคร เขาป่วยเป็นต่อมไร้ท่อ และ โรคเลือดมาตั้งแต่กำเนิด ซ้ำร้ายเขายังแพ้ยาทุกชนิด...

ฟาร์มแมงป่อง จ.อุดรธานี

มีด้วยหรอเนี่ย!!! กับ "ฟาร์มแมงป่อง"แห่งเมืองอุดร ที่ทำรายได้ ถึง 50,000 บาทต่อเดือน ส่งออกสู่ท้องตลาดกว่า 500 ตัว โอ้โห!!...

ขุมทรัพย์ทองคำ มหาสมบัติกองทัพญี่ปุ่น ll ล่า (21 ก.ย. 61) on clip

ล่าสัปดาห์นี้ เรื่องเล่าขานจากปรากฏการณ์ตื่นทอง เหตุการณ์การขุดเจาะเพื่อหาสมบัติ ที่ถ้ำลิเจีย อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เชื่อว่ามีการค้นพบลายแทง...

8 ปีที่รอคอย การกลับมาของ "น้องจีจี้"

วันนี้ (18 ก.ย.) ครบรอบ 8 ปีที่ "น้องจีจี้" หายตัวไป ทุกนาทีมีความหมาย สำหรับการรอคอยการกลับมา ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของน้องจีจี้ด้วยนะครับ...


Loading...

ตำนาน "ทหารผี" ll ล่า (21 ก.ย. 61) on clip

#ล่าสัปดาห์นี้ เรื่องเล่าเมื่อครั้งที่ไทยเข้าร่วมรบเป็นกองกำลังเสริม ในช่วงสงครามอินโดจีน ก็เกิดเสียงร่ำลือในสมรภูมิว่ามี "ทหารผี ฆ่าไม่ตาย"...

หุ่นเชิดชักไม้ จาก เศษไม้ลอยน้ำ

หลายๆคนอาจจะเคยเห็นเศษไม้ที่ลอยมาตามแม่น้ำ แล้วไม่ได้เห็นสนใจอะไร แต่ "พี่ชุมพล กลัดทอง" กลับเอาเศษไม้เหล่านี้ มาทำเป็นงานศิลปะที่มีคุณค่า และ...

ความเสียหายของ "พายุไต้ฝุ่นมังคุด"

"พายุไต้ฝุ่นมังคุด" พายุที่มีความรุนแรงที่สุดใน ปี 2018 ได้คร่าชีวิตผู้คนและสร้างความเสียหายเป็นจำนวนมาก ส่วนในประเทศไทย...

ชีวิตใหม่ ของ "จูน"

ฝันร้ายของหญิงสาวที่ชื่อ "จูน สุกฤตา สุภานิล" กับ ความรักที่เธอมีให้กับสามี กลับกลายเป็นความแค้น เมื่อเธอถูกสามีทหารทำร้ายร่างกาย...

"คุ้มวิชัยราชา" อาถรรพ์คุ้มเมืองแพร่

"คุ้มวิชัยราชา" อดีตคุ้มที่เคยรุ่งเรืองที่สุดในเมืองแพร่ เป็นที่พำนักเดิมของของพระวิไชยราชา หนึ่งในผู้กอบกู้ประเทศ ในสงครามปราบฮ่อและกบฏเงี้ยว...

คดีข่มขืนที่เกาะเต่า เรื่องจริง หรือ โกหกสร้างเรื่อง ll สืบคดีดัง

สืบคดีดัง เปิดคดีสุดฉาวอีกครั้ง ที่เกิดขึ้น ณ "เกาะเต่า" เกาะสวยงามระดับโลกที่จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อมีนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษเดินทางกลับไป...

"ปราโนตย์ + ชีพ" ตำนานรักนางสีดา (ตำนานโลงคู่ แห่ง วัดหัวลำโพง)

เรื่องราวความรักของ 'ปราโนตย์' สาวประเภทสอง นางเอกละครกรมศิลป์ ผู้ที่มักจะได้รับบทเป็นนางสีดา และ 'ชีพ' ชายคนขับรถสามล้อรับจ้าง โศกนาฏกรรมความรัก...

One Day Trip ที่จ.นครปฐม ll เมืองไทย Like&Share EP014 (16 ก.ย.61) on clip

เมืองไทย Like & Share วันนี้ เตรียมตัวออกเดินทาง ท่องเที่ยวกัน แบบ One Day Trip ที่ จ.นครปฐม งานนี้พ่อโจ๊กเกอร์ พา 2 สาว 'น้องคริส-น้องเคท'...