สํานักข่าวไทย

ชัวร์ก่อนแชร์ : กินเมล็ดฝรั่งระวังไส้ติ่งอักเสบ จริงหรือ?

บนสังคมออนไลน์แชร์คำเตือนที่มีมานานว่า ห้ามกินเมล็ดฝรั่ง เพราะจะเสี่ยงเป็นไส้ติ่งอักเสบ เรื่องนี้จริงหรือไม่ ติดตามจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์...

ข่าวค่ำ (ในประเทศ) ช่วงที่ 3 วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560

ข่าวค่ำ (ในประเทศ) ช่วงที่ 3 วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560 ►►►►►►►►►► ✮ ธ สถิตในใจราษฎร์นิรันดร์ ► https://goo.gl/v9U1YP ►►►►►►►►►►...

ร่วมภาคภูมิใจ ไทยเป็นเจ้าภาพประชุม AMER 7 ตอนที่ 7

หนึ่งใน 3ประเด็น ที่จะมีการหารือกันในการประชุม โต๊ะกลมรัฐมนตรีพลังงานเอเชีย หรือเอเมอร์ ครั้งที่ 7 ในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ คือเรื่องตลาดน้ำมัน...

Shuttle bus 21 เส้นทาง 24 ชม. อำนวยความสะดวกร่วมงานพระราชพิธีฯ

การเดินทางของประชาชนที่จะเข้าร่วมในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ในวันที่ 26 ตุลาคม มีหลากหลายเส้นทาง แต่คาดว่าเส้นทางหลักที่ประชาชนในกรุงเทพฯ...


Loading...

หมายกำหนดการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระมหากษัตริย์ตามโบราณราชประเพณี เพื่อถวายพระเกียรติยศสูงสุดแด่พระเจ้าแผ่นดินอันเป็นที่รัก คราเสด็จสู่สวรรคาลัย...

ลมฟ้าอากาศ 21-26 ต.ค. อากาศแปรปรวน

#ลมฟ้าอากาศ 21-26 ต.ค. อากาศแปรปรวน . ช่วงนี้คุณผู้ชมต้องหมั่นดูแลรักษาสุขภาพกันเป็นพิเศษ เพราะกรมอุตุนิยมวิทยา...

ข่าวค่ำ (ในประเทศ) ช่วงที่ 2 วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560

ข่าวค่ำ (ในประเทศ) ช่วงที่ 2 วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560 9 เศรษฐกิจ ราคาผักแพงรับเทศกาลกินเจ พาณิชย์ปลื้มยอดส่งออกเดือนกันยายนโตเป็นประวัติการณ์...

ศาลาลูกขุน ทิม ทับเกษตร สิ่งปลูกสร้างประกอบพระเมรุมาศ

ศาลาลูกขุน ทิม ทับเกษตร หนึ่งในสิ่งปลูกสร้างประกอบพระเมรุมาศในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช...

เปิดใจ "ประเสริฐ สมะลาภา" ถวายงานรัชกาลที่ 9

หนึ่งในข้าราชการที่มีโอกาสถวายงานรับใช้ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มากว่า 20 ปี ในโครงการพระราชดำริแก้ปัญหาน้ำท่วมในกรุงเทพมหานคร...

ข่าวค่ำ (ในประเทศ) ช่วงที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560

ข่าวค่ำ (ในประเทศ) ช่วงที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560 ►►►►►►►►►► ✮ ธ สถิตในใจราษฎร์นิรันดร์ ► https://goo.gl/v9U1YP ►►►►►►►►►►...

เรื่องพลบค่ำ (ช่วงที่ 3) วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560

เรื่องพลบค่ำ (ช่วงที่ 3) วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560 DTAC SMART FARMER : นาข้าวอินทรีย์ “หนองโนโมเดล” ►►►►►►►►►► ✮ ธ สถิตในใจราษฎร์นิรันดร์ ►...

หมอเพลงโคราชยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง ทำเกษตรผสมผสาน

นายกำปั่น นิธิวรไพบูลย์ หรือ “กำปั่น บ้านแท่น” อายุ 68 ปี ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดงเพลงพื้นบ้าน “เพลงโคราช” พ.ศ.2545...